सर्व प्रकारच्या डाळी जीरे आणि धने, भाजणीसाठी योग्य प्रमाणात खमंग भाजून घेणे. उकड घ्यावी ऊनऊन, पीठ मळावं मन लावून, तळण्यासाठी ताव ठेवावा रंगाकडं लक्ष देऊन. खुसखुशीत चकलीला सुटतेच तेल, निथळून घ्यायला लागतोच वेळ. जुळून येते ही एक-एक गोष्ट, चकली होते तेव्हाच कुरकुरीत खमंग !!
खमंग कुरकुरीत भाजणीची चकली, पातळपोहा चिवडा, रवा लाडू, बेसन लाडू, नारळाची करंजी, खाजाची करंजी, आणि इतर फराळाच्या पदार्थांसाठी आजच कॉल / व्हॉट्सऐप कराः
'खावाकी' 9552580321
No comments:
Post a Comment